Đến thẳng Menu
Menu bên trái


본문

바노바기 소개 > 의료진 소개

의료진 소개 항상 여러분의 아름다움을 위해 노력하는 바노바기 성형외과 의료진입니다.

  • 바노바기 미디어
  • 홍보자료
  • 스타방문기
리스트 테이블
Màn lột xác ngỡ ngàng của nữ sinh xấu xí
작성일 2017-07-28 오후 12:41:00 

Để che giấu những khuyết điểm trên lúc nào tôi cũng trang điểm mắt thật đậm, gắn mí trong nên nhìn tôi trông khá dữ dằn, điều này khiến tôi rất buồn. Thêm vào đó giấc mơ của tôi là trở thành tiếp viên hàng không mà tiếp viên hàng không thì phải trang điểm nhẹ và tự nhiên.

 

 Chào các bạn, tôi là Jechi người Hàn Quốc, tôi tốt nghiệp khoa vận hành hàng không và mang giấc mơ trở thành nữ tiếp viên hàng không.


 Gần đây đôi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt là hai bộ phận khiến tôi khá phiền lòng từ lúc nhỏ cho tới bây giờ.

 

Trước và 5 tháng sau phẫu thuật

 

 Vì mũi tôi vốn dĩ bị khoằm nên 3 năm trước đây tôi đã từng phẫu thuật mũi rồi, tuy nhiên phần mũi khoằm nguyên nhân chính khiến tôi phiền lòng lại chưa được cải thiện dù phần sống mũi đã trở nên cao hơn. Dù nhìn chính diện hay nhìn từ góc bên thì mũi tôi trông vẫn khá quặp nhất là phần đầu mũi.


 Về mắt thì dù tôi có mắt hai mí nhưng phần thịt quầng mắt bị chảy sệ nên nếu không đeo len và gắn mí trong thì nhìn nhìn tôi trông lúc nào cũng như buồn ngủ ý.

 

Trước phẫu thuật


 Để che giấu những khuyết điểm trên lúc nào tôi cũng trang điểm mắt thật đậm, gắn mí trong nên nhìn tôi trông khá dữ dằn, điều này khiến tôi rất buồn. Thêm vào đó giấc mơ của tôi là trở thành tiếp viên hàng không mà tiếp viên hàng không thì phải trang điểm nhẹ và tự nhiên.


 Do đó tôi đã quyết tâm thẩm mỹ mắt và tái thẩm mỹ mũi. Bởi vì tái thẩm mỹ mũi nên cần phải cẩn trọng hơn trong việc tìm hiểu bệnh viện. Sau khi đến nơi này nơi kia để tham khảo thì tôi được biết tới bệnh viện thẩm mỹ Banobagi là bệnh viện nổi tiếng trong việc mang lại kết quả tốt trong tái phẫu thuật thẩm mỹ. Tòa nhà Banobagi lớn, khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, hệ thống điều trị, phẫu thuật hiện đại, an toàn. Sau khi cân nhắc đầy đủ tất cả mọi khía cạnh cũng như nhận tư vấn thử một vài nơi. Tôi đã quyết định phẫu thuật tại Banobagi.


 Tôi đã thẩm mỹ mắt (cắt mí điều chỉnh cơ mắt), tái phẫu thuật mũi (thay thế chất độn, điều chỉnh mũi khoằm, điều chỉnh lại phần đầu mũi), loại bỏ filler.

6 ngày sau phẫu thuật


 6 ngày sau phẫu thuật tôi đã đến bệnh viện để tháo thanh chống mũi, cắt chỉ thừa phần mắt, cắt chỉ thừa bên ngoài mũi. Viện trưởng bảo rằng tôi vốn có cơ địa dễ bị sưng tấy nên cần phải chăm chườm và cần phải cẩn thận để mũi không bị va chạm hay tổn thương. Vì mũi bị ngạt nên tôi khá khó chịu nhưng bác sĩ đã bôi thuốc vào bên trong mũi cho tôi một cách rất thân thiện.


2 tuần sau phẫu thuật 

 


 Vậy là tôi đã phẫu thuật tại banobagi được 2 tuần rồi. Quả nhiên vết sưng bây giờ đã giảm nhiều. Thật may mắn cho tôi đã kiềm chế đúng lúc không yêu cầu bác sĩ nâng cao phần sống mũi thêm. 


 Bây giờ tôi không cần phải bỏ ra nhiều sức để chăm chút cho mắt thì đường mí mắt cũng rất rõ nét và thanh thoát. Thật là tuyệt.


 Các vết sưng đang giảm dần và vết bầm tím cũng biến mất. tôi nghĩ điều này thật may mắn, giờ thì chỉ cần chăm chỉ uống nước tinh chất bí ngô thôi là đủ.

4 tuần sau phẫu thuật


 Mới đó mà tôi đã phẫu thuật được 1 tháng rồi, so với lúc đầu khi mới phẫu thuật xong thì các vết sưng tấy đã giảm đi nhiều. Nếu chỉ nhìn qua hình thì có thể biết tôi đã thẩm mỹ nhưng với tôi như thế đã là quá tuyệt rồi !


 Nếu chụp góc nghiêng thì dáng mũi nhìn rất thanh tú và rất đẹp nên tôi rất thích chụp hình góc bên cạnh. Mắt tôi giờ trong rất tự nhiên với đường mí rõ nét và thanh thoát. Phần dưới mắt trước đây tôi đã tiêm filler nhưng nhìn rất thiếu tự nhiên nên cần phải loại bỏ filler.

 

Trước phẫu thuật


3 tháng sau phẫu thuật


 Cuối cùng tôi cũng đã được làm tan filler phần dưới mắt, bây giờ nhìn mắt đã đẹp hơn rất nhiều.


 Trước đây để mắt nhìn trông to hơn tôi đã cố ý trang điểm đậm, bây giờ thì không cần trang điểm mắt thì nhìn mắt vẫn rất to và đẹp. Bệnh viện bảo rằng mũi tôi hiện vẫn đang khá cứng và đường nét mũi vẫn chưa được tự nhiên nên cần phải đợi thêm tầm 1 tháng nữa. Đặc biệt với trường hợp tái thẩm mỹ thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn.


 Lâu rồi tôi mới gặp lại bạn bè, ai nấy đều khen tôi ngày càng trở nên xinh đẹp, đã rất thông minh khi quyết định phẫu thuật. Trong có bạn bè tôi có một vài người đã từng phẫu thuật nhưng kết quả không như mong muốn nên tôi đã giới thiệu các bạn ấy tới Banobagi.

5 tháng sau phẫu thuật

 

6 tháng sau phẫu thuật


 Nếu xem hình trước khi phẫu thuật được mọi người chụp cho thì sẽ thấy gương mặt tôi nhìn khá ủ dột. Bây giờ dù là hình do ai chụp, chụp dưới góc độ nào đi chăng nữa thì nhìn tôi vẫn rất xinh đẹp. Bây giờ khi đã phẫu thuật được 6 tháng thì tôi có thể cảm nhận được sự thay đổi trên gương mặt mình!

 

 Nhờ ca phẫu thuật thành công từ Banobagi mà giờ đây với tôi mỗi ngày mỗi ngày đều rất hạnh phúc. Sau lần phẫu thuật này tôi đã có suy nghĩ tích cự hơn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. 

 


 Hy vọng những chia sẽ của tôi sẽ giúp ích được đôi chút cho những ai đang quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ. 


Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi

Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc 

 

Website : http://m.vnbanobagi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VNbanobagi/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/banobagi

Hotline: +82-2-561-6601 (tưvấnviênngườiViệt)

Zalo : +82-10-8708-6508

Địa chỉ bệnh viện: 641-9 Yeoksam 1-dong Gangnam-gu Seoul, Korea 

 

change your life with banobagi Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi sẽ giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp tuyệt vời! Tiêu chuẩn cái đẹp Châu Á. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi.

목록

바노바기 Pick 닫기
바노바기 Pick 닫기
Scype
* Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước
và sau trên trang web này,
các kết quả có thể rất khác nhau
phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.