Đến thẳng Menu
Menu bên trái


본문

바노바기 소개 > 의료진 소개

의료진 소개 항상 여러분의 아름다움을 위해 노력하는 바노바기 성형외과 의료진입니다.

  • 바노바기 미디어
  • 홍보자료
  • 스타방문기
리스트 테이블
Hội thảo tư vấn: Cùng Banobagi – bệnh viện phẫu thuật thẩm mĩ danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc.
작성일 2017-09-29 오후 4:04:00


 Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi, bệnh viện danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc đã mang lại vẻ đẹp cũng như niềm hy vọng tới nhiều người thông qua chương trình Thay đổi cuộc sống sẽ tiến hành hội thảo tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22 tháng 10 năm 2017.

 


 

 Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi, bệnh viện danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc đã mang lại vẻ đẹp cũng như niềm hy vọng tới nhiều người thông qua chương trình Thay đổi cuộc sống được phát trên sóng VTV, sẽ tiến hành hội thảo tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22 tháng 10 năm 2017.

 


 Sau khi chương trình được phát sóng đã có rất nhiều người hy vọng được đến và điều trị tại bệnh viện thẩm mỹ Banobagi nhưng do vấn đề visa cũng như một số những lý do khác mà việc đến Hàn Quốc để điều trị trở nên khá khó khăn với nhiều người.

 Trong hội thảo tư vấn thẩm mỹ tại Việt Nam lần này, bác sĩ Lee Hyuntaek chuyên gia thẩm mỹ mắt, mũi nổi tiếng cùng bác sĩ Park Jonglim chuyên gia thẩm mỹ gương mặt sẽ trực tiếp tiến hành tư vấn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nắm lấy cơ hội tuyệt vời này.

 


 

 Bùi Thị Dịu (nhân vật chính chương trình Thay đổi cuộc sống mùa 2) nhân viên HMK công ty chủ quản hội thảo tư vấn lần này, vẫn liên lạc cùng các nhân vật tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống và trò chuyện về bệnh viện đã từng phẫu thuật cho mình. Cô cho biết “Không có bệnh viện nào giữ liên lạc và chăm sóc, quản lý hậu phẫu tốt như Banobagi do đó các nhân vật tham gia chương trình được phẫu thuật bởi các bệnh viện khác luôn tỏ rag hen tỵ với Dịu bởi sau khi phẫu thuật Dịu vẫn luôn tục nhận được các dịch vụ chăm sóc tốt từ Banobagi. Do đó hơn ai hết Dịu luôn nỗ lực hết bình trong việc quảng bá Banobagi.”

 


 

 Hội thảo tư vấn lần này chuẩn bị khá nhiều gói khuyến mãi đa dạng và hấp dẫn Những khách hàng đăng ký tư vấn gương mặt, nâng ngực, hút mỡ, căng da thông qua hội thảo tư vấn lần này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi tiến hành phẫu thuật. Nếu bạn là người đã và đang quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ  thì hãy nhanh tay đăng ký để tham gia tư vấn hội thảo tư vấn tại thành phố Hồ Chí Minh để nhận được những ưu đãi bất ngờ nhé.


 

 

 

 

 


Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi
Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Website : http://m.vnbanobagi.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VNbanobagi/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/banobagi
Hotline: +82-2-561-6601 (tư vấn viên người Việt)
Zalo / viber / whatsapp: +82-10-8708-6508
Địa chỉ bệnh viện: 641-9 Yeoksam 1-dong Gangnam-gu Seoul, Korea.

Change your life with banobagi Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi sẽ giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp tuyệt vời! Tiêu chuẩn cái đẹp Châu Á. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi.

목록

바노바기 Pick 닫기
바노바기 Pick 닫기
Scype
* Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước
và sau trên trang web này,
các kết quả có thể rất khác nhau
phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.