Đến thẳng Menu
Menu bên trái


본문

바노바기 소개 > 의료진 소개

의료진 소개 항상 여러분의 아름다움을 위해 노력하는 바노바기 성형외과 의료진입니다.

  • 바노바기 미디어
  • 홍보자료
  • 스타방문기
리스트 테이블
Thay đổi vận mệnh nhờ thu nhỏ cánh mũi
작성일 2017-11-10 오후 4:58:00


 Để có được một ca thu nhỏ cánh mũi thành công phải cần đến những thủ thuật phức tạp phù hợp với từng cá nhân là lời khuyên chân thành từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi

 

 Cô Ahn, một nhân viên văn phòng 29 tuổi đang băn khoăn về chiếc mũi tròn, bè bè, không được đẹp lắm của mình. Dù so với nhiều người khác thì mũi cô Ahn khá cao thế nhưng khi nhìn chính diện trông nó khá tròn trịa nên có định sẽ thu nhỏ cánh mũi để điều chỉnh lại đường nét mũi.

 Hầu hết người Hàn Quốc đều có phần đầu mũi có tròn và bè nên nhìn mũi rất tròn trịa. Thông thường những trường hợp như thế này thì sống mũi không đến nỗi quá thấp nhưng nhìn mũi lại khá thấp , tạo nên ấn tượng khá thô cứng.

 Để cải thiện điều này, cần phải thu nhỏ cánh mũi bằng phẫu thuật đơn giản, giúp thu nhỏ cánh mũi, thay đổi hình ảnh tổng thể của chiếc mũi, tạo sự mảnh mai, thanh tú cho chiếc mũi. Phương pháp này có hiệu quả trong việc điều chỉnh cánh mũi rộng và dày, cánh mũi bè, lỗ mũi to, lỗ mũi không đều.

 


 Bác sĩ Lee Sanha, chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ mũi thuộc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi cho biết “Để thu nhỏ cánh mũi thì tùy vào tình trạng cánh mũi riêng của từng người, thời gian duy trì, hình dáng mũi mong muốn mà phương pháp tiến hành sẽ khác nhau. Hay có thể thiết lập phẫu thuật phức tạp”.

 Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được chia thành hai loại lớn đó là phẫu thuật bằng cách rạch mổ và tiểu phẫu không rạch mổ. Trường hợp cánh mũi rộng, lỗ mũi quá rộng hay cần phải điều chỉnh lỗ mũi thì phương pháp phẫu thuật bằng cách rạch mổ sẽ mang lại hiệu quả cao thế nhưng nhược điểm của phương pháp này là để lại sẹo nhỏ và mờ bên cánh mũi. Gần đây cùng với sự phát triển trong kỹ thuật y tế việc thu nhỏ cánh mũi phức hợp bằng cách rạch bên trong tại vùng giao thoa giữa cánh mũi và xương, vì tiến hành rạch mổ bên trong hai cánh mũi nên không để lại sẹo bên ngoài.

 


 Thu nhỏ cánh mũi không rạch mổ là thủ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của sợi chỉ không tiêu vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên, tiếp tục luồn ngầm các sợi chỉ dưới da. Sử dụng kỹ thuật néo căng, định hình, gắn chặt các đầu sợi với nhau và gắn chặt vào màng xương hàm bên phải. Tác động này sẽ khiến toàn bộ phần da và cơ cánh mũi hai bên của bạn được thu gọn như ý muốn. ưu điểm của phương pháp này đó là không để lại seoh và thời gian phục hồi nhanh.Tuy nhiên, vì không không rạch mổ nên phạm vi thu nhỏ hạn chế, trường hợp lỗ mũi dày hay khoảng cách giữa hai lỗ mũi nằm cách xa nhau thì phương pháp thu nhỏ cánh mũi không rạch mổ này không mang lại hiệu quả cao.

Nếu đúng như vậy, thì bạn có thể tiến hành cắt phần dưới khoảng thừa của cánh mũi, thông qua đường rạch nhỏ đưa sợi chỉ vào và buộc cánh mũi lại thì có thể thấy được hiệu quả. Việc sử dụng chỉ đàn hồi có khả năng duy trì hiệu quả gần như vĩnh viễn và bời vì chỉ có lực đàn hồi giống như dây chằng của cơ thể con người nên khi cười hoặc nói chuyện các chuyển động cơ nhìn rất tự nhiên.

Tùy vào tình trạng và hình dáng của cánh mũi mà cũng có thể kết hợp tiến hành tiêm botox. Botox thu nhỏ cánh mũi giúp giữ cánh mũi ổn định, không bị dịch chuyển khi cười hoặc nói chuyện quá mức. Botox có chức năng kiềm chế sự phát triển và hoặt động của các cơ. Nếu tiến hành đồng thời phương pháp rạch mổ và không rạch mổ thì mũi nhìn sẽ vừa tự nhiên mà hiệu quả thu nhỏ cánh mũi lại cao hơn.

 


 

 

 

Website : http://m.vnbanobagi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VNbanobagi/

Youtube: https://goo.gl/W7UA1C

Blog :http://www.pttmhanquoc.blogspot.kr/

Hotline: +82-2-561-6601 (tư vấn viên người Việt)

Zalo / viber / whatsapp: +82-10-8708-6508

Địa chỉ bệnh viện: 641-9 Yeoksam 1-dong Gangnam-gu Seoul, Korea

목록

바노바기 Pick 닫기
바노바기 Pick 닫기
Scype
* Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước
và sau trên trang web này,
các kết quả có thể rất khác nhau
phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.