Đến thẳng Menu
Menu bên trái


본문

바노바기 소개 > 의료진 소개

의료진 소개 항상 여러분의 아름다움을 위해 노력하는 바노바기 성형외과 의료진입니다.

  • 바노바기 미디어
  • 홍보자료
  • 스타방문기
리스트 테이블
Phẫu thuật hạ gò má – Xóa tướng “sát phu”
작성일 2017-11-24 오후 2:40:00


 Hạ gò má bên bằng  “phẫu thuật hạ gò má M” và giữ lại gò má trước phương pháp đặt biệt giúp giữ lại nét riêng của bạn chỉ có tại thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi ~ 

 

 Hình dáng gương mặt quyết định ấn tượng ban đầu của mỗi người. Trên thực tế dù các đường nét mắt mũi miệng của bạn rõ nét nhưng hình dáng gương mặt không được thanh thoát và mềm mại thì rất khó để tạo được ấn tượng hài hòa.
 Trong số đó “xương gò má” đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tổng thể hình dáng gương mặt. Trường hợp gò má cao làm cho gương mặt trông lớn và góc cạnh hơn gương mặt thật. Theo đó, những người có xương gò má phát triển đặc biệt chuộng hình dáng gương mặt thon gọn.
 So với người phương Tây thì người phương đông có phần gò má bên phát triển, má trước phẳng khiến cho gương mặt trông rộng. Bởi lý do này nên ngày càng có nhiều người muốn phẫu thuật hạ gò má nhằm giải quyết vấn đề gò má rộng và cao.
 Bác sĩ Park Jonglim bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi cho biết “phần má bên mềm mại và độ cao gò má trước vừa phải sẽ tạo nên ấn tượng trẻ trung hơn so với tuổi, thế nhưng không phải cứ gọt gò má nhiều thì sẽ giảm độ lớn gò má. So với việc gọt xương thì việc cắt xương chính xác và di chuyển,  tái sắp xếp xương vào vị trí phù hợp  sẽ tạo nên những đường nét gương mặt mềm mại, tự nhiên”.

 


Phẫu thuật hạ gò má M tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi
Mang đến cho bạn gương mặt đẹp tự nhiên dưới mọi góc độ

 

 “ Phẫu thuật hạ gò má M” được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi không tiến hành phương pháp điều chỉnh riêng biệt phần gò má trước, phần gò má gốc 45 độ, phần gò má bên mà hạ xương mang tính hữu cơ, di chuyển thể phức hợp cung gò má bằng một thể thống nhất.
 Hạ gò má thông thường có thể giúp cho hình dáng gương mặt trở nên mềm mại nhưng khi nhìn chính diện thì hiệu quả thu nhỏ phần trung tâm mặt không được cao. Ngoài ra, càng di chuyển nhiều phần xương gò má vào phía trong thì phần thịt bao quanh phần xương bị mất vẫn còn có thể sẽ gây nên tình trạng xệ gò má.
 Phẫu thuật hạ gò má M hoàn thiện những nhược điểm trên, không gọt bỏ xương và dựa theo hình dáng và độ lớn gò má riêng của từng người mà di chuyển xương vào trong và hướng trên sau. Nếu tiến hành phẫu thuật như vậy thì phần gò má trước sẽ vẫn được giữ lại giúp bạn trông trẻ trung hơn. Tránh trường hợp xệ gò má.

 


Bác sĩ Park Jonglim bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi
Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt

 

 Bác sĩ Park bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi cho biết thêm “hơn bất cứ điều gì, việc kiểm tra đầy đủ trước phẫu thuật sẽ giúp cho việc xác định vị trí di chuyển xương được thực hiện chính xác, nâng cao độ an toàn ca phẫu thuật. Vết rạch mổ nhỏ, giảm thiểu tối đa việc gây tổn thương các tổ  chức xung quanh. Phẫu thuật chỉnh hình hình dáng gương mặt là loại hình phẫu thuật lớn do đó cần lựa chọn đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú và kiến thức chuyên môn sâu về phẫu thuật xương và mô mềm. Ngoài ra đây là loại hình phẫu thuật cần phải gây mê toàn thân nên cần phải lựa chọn bệnh viện có đội ngũ bác sĩ gây mê thường trực nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật trước, trong và sau phẫu thuật”.
 Mặt khác, Tổng thể đường nét gương mặt không chỉ được tạo nên bởi xương mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa các cơ và tổ chức mô mềm nên sau khi hạ xương gò má, cần phải điều chỉnh lại đường nét gương mặt sao cho phù hợp. Nếu vùng huyệ thái xương bị lõm, gò má lõm thì cần phải tiến hành tiêm mỡ tự thân hoặc tiêm filler để tạo độ căng đầy, giúp gương mặt sống động, hài hòa hơn.


 Một vài hình ảnh trước và sau hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi

 
 
 
 


 
Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi
Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Website : http://m.vnbanobagi.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VNbanobagi/
Youtube: https://goo.gl/W7UA1C
Hotline: +82-2-561-6601 (tưvấnviênngườiViệt)
Zalo / viber / whatsapp: +82-10-8708-6508
Địa chỉ bệnh viện: 641-9 Yeoksam 1-dong Gangnam-gu Seoul, Korea

change your life with banobagi Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi sẽ giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp tuyệt vời! Tiêu chuẩn cái đẹp Châu Á. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi.


 

목록

바노바기 Pick 닫기
바노바기 Pick 닫기
Scype
* Ghi chú : Liên quan đến các ảnh trước
và sau trên trang web này,
các kết quả có thể rất khác nhau
phụ thuộc vào trường hợp riêng của mỗi bệnh nhân.